Web Design

Domain Name

Web Hosting

VPS HostingTên Miền

 

1. Tên miền là gì?

Tên miền hay còn được gọi là "Domain Name" là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet, mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP.

 

2. Tại sao chúng ta nên đăng ký tên miền sớm nhất có thể?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc sử hữu tên miền đã trở thành yếu tố quan trọng giúp định danh trực tuyến cho những thương hiệu kinh doanh của các công ty và cá nhân trên mạng internet một cách nhanh chóng, vừa là một kênh tương tác trao đổi thông tin với khách hàng rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Việc đăng ký tên miền tuân thủ theo nguyên tắc chung của luật pháp quy định “Đăng ký trước, cấp phát trước” chính vì vậy, nếu bạn chậm đăng ký tên miền rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ của bạn đã bị người khác hoặc đối thủ cạnh tranh đăng ký trước và rao bán tên miền với giá cao.

 

3. Lý do tại sao nên đăng ký và quản lý tên miền tại Việt Web 247?

VIETWEB247.COM là nhà cung cấp tên miền quốc tế và Việt Nam của Viettel IDC. Khi đăng ký tên miền quốc tế và Việt Nam tại VIETWEB247.COM, khách hàng có thể tự quản lý tên miền dễ dàng với nhiều chức năng như quản lý các records, DNS.

Thủ tục đăng ký đơn giản, tên miền của bạn được kích hoạt ngay sau khi thanh toán. 

 

 

Cpanel
Plesk
MySQL
MSSQL
CentOS
Cloud Linux
Vcloud